Thị trường bất động sản luôn thất thường

Thị trường bất động sản luôn thất thường

Thời buổi hiện nay luôn có nhiều căn hộ mọc lên , giá cả đáng lẻ phải theo đó mà đi xuống . Nhưng thị trường bất động sản chung cư căn hộ vẫn tăng cao vượt bật . Điều này chứng tỏ độ “ Hot” của các căn hộ này vẫn chưa hẳn dừng lại và vẫn còn dư vang.

 Mật độ căn hộ hiện nay

Trái với những dự kiến ban đầu, độ phân khúc căn hộ vẫn chưa thực sự sôi động trở lại khi nguồn cung mới không có nhiều biến động, nhiều dự án có kế hoạch triển khai trong tháng 4 đã dời thời gian sang những tháng tiếp theo khiến thị trường không có nhiều điều chỉnh trong giá bán.

Về lượng giao dịch, thống kê cho thấy, tại Hà Nội có khoảng 1.250 giao dịch thành công trong tháng 4/2016, tăng tầm 6%  so với tháng trước, nhiều dự án mới tiếp sau đó  được chủ đầu tư mở bán và được thị trường đón nhận một cách tích cực

>> Căn hộ homyland 3 ở quận 2 đang “cháy” khách

Tại TP.HCM, con số này khoảng 1.150 giao dịch thành công, tăng nhanh khoảng 7% so với tháng trước. Lượng giao dịch thành công quy tựu phần lớn tại những dự án mới được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường với diện tích căn hộ đa dạng , giá cả hợp lý , thuận tiện đường xá , và gần gũi với thiên nhiên ,có uy tín, có cam kết tiến độ thi công và tiến độ thanh toán hợp lý.

Về mặt bằng giá căn hộ, hầu hết các dự án đã hoàn thiện giao nhà trong thời gian này đều ghi nhận tình trạng tăng giá ( nhiều khi còn hoàn thành sớm hơn định kiến ). Mức tăng chỉ tầm 5 – 7% nếu so với thời điểm đầu năm 2016 nhưng đã tăng vượt trội khoảng 20 – 50% nếu so với cùng kỳ năm 2015.

Thị trường Bất động sản

Thị trường thứ cấp giao dịch rớt giá hơn do thừa nguồn cung, giá bán cũng không biến động nhiều và ổn định ở mức tăng tầm 0,5-2% tùy từng dự án.

Cùng chung với xu hướng ngày nay , mức giá của các dự án nằm ở vị trí thuận lợi ,có cơ sở hạ tầng đảm bảo , đều có hướng tăng nhẹ . Về mặt bằng chung , mức giá của thị trường bất động sản chung cư căn hộ có chiều hướng ổn định nhất là Homyland .

>> Có thể bạn quan tâm đất nền him lam đông nam riverside Thủ Đức

About The Author

phuchung
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply